Hướng dương ngược nắng – Tập 29: Bằng mọi giá Kiên sẽ có được Châu!

“Chỉ cần em còn tình cảm với anh, bằng mọi giá anh sẽ có được em!” – liệu lời khẳng định này của Kiên có thành sự thật?

Minh phát hiện ra bà Cúc là kẻ thù của mẹ Kiên

Ở công ty, Minh (Lương Thu Trang) muốn nói chuyện riêng để báo cho Châu (Hồng Diễm) bí mật về Kiên (Hồng Đăng) mà cô tình cờ biết được ở bệnh viện tâm thần, nhưng Châu đã từ chối, không muốn nghe. Có lẽ vì Châu vẫn đang hiểu lầm Minh sau khi nhìn và nghe thấy mẹ Kiên gọi Minh là con dâu.

Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Bằng mọi giá Kiên sẽ có được Châu! - Ảnh 1.

Trước đó, Minh không chỉ gặp mẹ con Kiên ở bệnh viện tâm thần, cô còn tình cờ chứng kiến cảnh mẹ Kiên hoảng loạn oán hận bà Bạch Cúc. Với những gì tận mắt nhìn thấy, Minh nghi ngờ Kiên có động cơ khi vào làm việc ở Cao Dược.

Biết Minh phát hiện ra sự thật, Kiên dặn Minh hãy giữ im lặng với những gì cô nhìn thấy hôm nay, ít nhất là cho đến khi Kiên rời Cao Dược.

Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Bằng mọi giá Kiên sẽ có được Châu! - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Bằng mọi giá Kiên sẽ có được Châu! - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Bằng mọi giá Kiên sẽ có được Châu! - Ảnh 4.

Kiên chính thức nộp đơn xin nghỉ việc cho bà Cúc trước 1 tháng để bà tìm người thay thế. Sau khi nộp đơn nghỉ việc, Kiên vẫn quyết tâm theo đuổi Châu lại từ đầu. Anh bất ngờ kéo cô vào thang bộ và tỏ tình “Anh sẽ đi con đường có em”. Tuy nhiên, Châu khẳng định con đường đó đã kết thúc rồi và sự kết thúc này được sự ủng hộ của cả gia đình cô – ông nội, mẹ, em gái. Vì thế, Châu sẽ không bao giờ thay đổi quyết định của mình.

Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Bằng mọi giá Kiên sẽ có được Châu! - Ảnh 5.

Kiên không quan tâm đến ông nội hay bà Cúc, anh chỉ quan tâm đến chuyện của hai đứa. “Chỉ cần em còn tình cảm với anh, bằng mọi giá anh sẽ có được em!” – Kiên khẳng định.

Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Bằng mọi giá Kiên sẽ có được Châu! - Ảnh 6.

Hai tiểu thư họ Cao được mẹ căn dặn trước về những sóng gió có thể sắp ập đến

Vĩ khen Ngọc (Quỳnh Kool) xinh hơn diễn viên Quỳnh Kool ngoài đời. Vì thế, anh muốn giới thiệu cô cho một người bạn là nhiếp ảnh gia chụp người mẫu. Tiện đây, Vĩ mời hai chị em Châu – Ngọc tới dự sinh nhật anh nhưng Châu từ chối.

Sau khi Vĩ rời khỏi phòng, Châu dặn em gái ít dính dáng đến bố con Vĩ, bởi mẹ và ông Vụ (NSND Công Lý) đang rất căng thẳng.

Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Bằng mọi giá Kiên sẽ có được Châu! - Ảnh 7.

Bà Cúc rủ hai con đi ăn để thông báo một số tin quan trọng sắp xảy ra, để hai con có sự chuẩn bị trước. Đầu tiên là ông nội đã tính đến việc trọng đại của Trí (Đình Tú): từ hôn sự đến việc lập lại di chúc. Thứ hai, bà thông báo tin Kiên đã nộp đơn xin nghỉ việc. Bà Cúc hy vọng Châu với Kiên đã dứt là dứt hẳn, bởi vì Kiên có thể đang là một nhân tố rủi ro của Cao Dược.

Bà căn dặn Châu sau chia tay cũng đừng dây vào Vĩ. Chờ khi nhà máy ổn định, đi vào hoạt động, ba mẹ con sẽ đi du lịch.

Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Bằng mọi giá Kiên sẽ có được Châu! - Ảnh 8.
Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Bằng mọi giá Kiên sẽ có được Châu! - Ảnh 9.

Ở diễn biến khác, ông Phan (NSƯT Đức Trung) khen Minh trước mặt trợ lý – ông Quân (NSƯT Phạm Cường) và tỏ vẻ rất hài lòng về đứa cháu nội này. Ông chỉ tiếc Minh không phải là con trai.

Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Bằng mọi giá Kiên sẽ có được Châu! - Ảnh 10.

Bà Cúc “lạnh sống lưng” nghe ông Quân tiết lộ về Hoàng Đế

Hẹn gặp ông Quân sau khi ông trở về từ Sài Gòn, bà Cúc tâm sự với người bạn thân về sự khó chịu của bà với Minh. Ông Quân khuyên bà Cúc muốn dạy dỗ Minh nếu thấy cần, thấy đúng thì tùy nhưng không nên làm ảnh hưởng đến những người liên quan. “Người liên quan” ý ông Quân nhắc đến ở đây là Phúc.

Bà Cúc giải thích Minh không có nhiều điểm yếu nên bà phải nhắm vào Phúc vì bà biết Minh thích Phúc. Ông Quân khuyên bạn thân nên tỉnh táo như khi đối phó với tay Vụ, không nên hơn thua với một đứa là con là cháu mình như vậy. Trước lời khuyên chân thành của ông Quân, bà Cúc đồng ý từ nay sẽ tiết chế.

Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Bằng mọi giá Kiên sẽ có được Châu! - Ảnh 11.

Cũng sau chuyến đi Sài Gòn này, ông Quân nhắc bà Cúc cần lưu ý một cái tên là Hoàng Đế. Nghe đến đây, bà Cúc giật mình lo lắng. Ngẫm lại, bà nhận ra Hoàng Đế vừa có hợp đồng với Cao Dược, vừa có cổ phần ở nhà máy phía Nam. Ông Quân cho biết, bản thân Hoàng Đế không quá mạnh nhưng đứng sau Hoàng Đế lại là thế lực cực mạnh. Vì thế, tốt nhất không nên dây dưa vào công ty này.

Minh khóc hết nước mắt ngày Phúc thông báo phải đi tù

Minh bị mất mối cung ứng dược liệu nên gọi cho anh Văn của Hoàng Đế để hỏi cho rõ. Cô quyết định xắn tay lên đi tìm các đơn vị nhỏ lẻ. Theo gợi ý của anh Văn, Minh về quê có thể tìm một vài vườn dược liệu nhỏ lẻ như vậy.

Trước khi về quê, biết Phúc (Doãn Quốc Đam) đã từ Sài Gòn trở về, Minh nhắn tin nhưng anh không hồi âm. Minh đành về quê một mình.

Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Bằng mọi giá Kiên sẽ có được Châu! - Ảnh 13.

Về lại chốn xưa, Minh rơi nước mắt vì nhớ bà, nhớ Phúc. Cô nhớ ngày bà mất, Phúc kể, anh sẽ phải đi tù vì anh bỏ chạy sau gây tai nạn. Phúc nhờ Minh lo giỗ cho bà và dặn Minh tìm một người xứng đáng. Minh chỉ biết khóc trong bất lực trước tin quá sốc này.

Sau khi thăm nhà Phúc và thắp nhang cho bà, Minh một mình lặn lội đi hỏi từng vườn dược liệu nhỏ nhưng đều thất bại. Cô vừa bất ngờ vừa khó chịu khi biết Hoàng theo cô về tận đây.

Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Bằng mọi giá Kiên sẽ có được Châu! - Ảnh 15.

Hoàng vô ý bị rắn cắn, may mắn đó không phải rắn độc, Minh đã sơ cứu giúp anh. Sau đó, Hoàng tiếp tục chạy theo Minh.

Theo: Vtv.vn
Trần Tuyết (Tổng hợp)

Hanoi
mist
21 ° C
21 °
21 °
100 %
2.6kmh
90 %
CN
29 °
T2
29 °
T3
29 °
T4
30 °
T5
29 °

Xem nhiều nhất