Quyền Linh chính thức hé lộ lý do không muốn con gái vào showbiz

Trong bài phỏng vấn gần đây, Quyền Linh cho biết rằng anh không muốn con gái mình vào môi trường giải trí.

Thời điểm hiện tại, gia đình viên mãn của Quyền Linh với hai cô con gái xinh như Hoa hậu nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, mới nhất, nam diễn viên Đồng Tiền Xương Máu cũng lên tiếng trải lòng về cô con gái Lọ Lem.

 
Bé Lọ Lem năm nay tròn 15 tuổi (Ảnh: Facebook nhân vật)
Bé Lọ Lem năm nay tròn 15 tuổi (Ảnh: Facebook nhân vật)

Quyền Linh không muốn con gái vào showbiz

Xuất hiện trong buổi phỏng vấn bên Thanh Niên, Quyền Linh đã có những tâm sự về việc không muốn con gái lớn Lọ Lem vào môi trường giải trí.

Theo nam MC chia sẻ: “Thật sự mà nói thì Quyền Linh không hề muốn con xuất hiện trước ống kính hay bước vào showbiz. Bây giờ cháu còn nhỏ, chỉ mới 14 tuổi nên tôi muốn nó học hành, không muốn tạo áp lực cho con. Biết bao nhiêu đoàn phim mời cháu đóng phim, xuất hiện trước ống kính, trước khán giả nhưng tôi không muốn. Tôi thấy mình chịu áp lực trước khán giả đã quá đủ rồi, tôi chỉ muốn con mình lớn lên một cách tự nhiên nhất. Nhưng thật sự rất khó vì là con của một người trong showbiz, không lẽ mình không khoe con”.


Nhan sắc xinh đẹp của con gái Quyền Linh


Quyền Linh không muốn con gái mình vào showbiz

Nhan sắc xinh đẹp của con gái Quyền Linh

Vừa qua, khi xuất hiện tại sự kiện, con gái Quyền Linh với ngoại hình xinh xắn, chiều cao vượt trội, đã chiếm mọi ánh nhìn từ khán giả ở buổi ra mắt phim. Bé Lọ Lem nhiều lần khiến dân tình phải choáng bởi chiều cao khủng hơn 1,7m ở tuổi 15 và nhan sắc được khán giả ví như phiên bản nhí của mỹ nhân nổi tiếng đình đám Trương Bá Chi.

 
Quyền Linh đưa con gái xinh đẹp đi tham dự ra mắt phim 
Quyền Linh đưa con gái xinh đẹp đi tham dự ra mắt phim 

Nhan sắc rực rỡ bất chấp cam thường và ống kính từ team qua đường của Lọ Lem 

Một cuộc sống gia đình viên mãn hạnh phúc, giờ đây, Quyền Linh càng được khán giả ngưỡng mộ hơn bởi hai cô công chúa xinh đẹp của mình.

Theo: Yan.vn
Trần Tuyết (Tổng hợp)

Hanoi
overcast clouds
21 ° C
21 °
21 °
49 %
4.1kmh
90 %
T3
21 °
T4
21 °
T5
25 °
T6
27 °
T7
27 °

Xem nhiều nhất